biểu thuế xuất nhập khẩu 2018 | biểu thuế xnk năm 2018 mới nhất của bộ tài chính » viên rửa bát » VIÊN RỬA BÁT ROSSY 1,2 KG VỚI 8 THÀNH PHẦN CAO CẤP DÀNH CHO MÁY RỬA BÁT
 • VIÊN RỬA BÁT ROSSY 1,2 KG VỚI 8 THÀNH PHẦN CAO CẤP DÀNH CHO MÁY RỬA BÁT

 • VIÊN RỬA BÁT ROSSY 1,2 KG VỚI 8 THÀNH PHẦN CAO CẤP DÀNH CHO MÁY RỬA BÁT
   • Xuất bản: năm 2015
   • Nhà xuất bản: nhập khẩu từ đức
    Giá bán: 250,000 đồng
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0937 828.186
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0924.914.918
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0964.988.945

  Sản phẩm “viên rửa bát Rossy” ðýợc ðóng dạng viên nén trọng lýợng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận ðýợc sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Rossy. Không chỉ có những ðột phá về chất lýợng cũng nhý thành phần. Viên rửa bát Rossy còn gây ấn týợng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ ðýợc Rossy tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.

  Công dụng

  Viên rửa bát chuyên dụng Rossy ðýợc nén thành viên trên dây chuyền hiện ðại của CHLB Ðức với công thức ðặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần ðộc ðáo cùng với 10 tính nãng ýu việt khiến sản phẩm của Rossy có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ãn thừa bám trên bát ðĩa kèm theo khả nãng diệt khuẩn và làm bóng bát ðĩa với công nghệ Nano Protector.

   

  vien rossy

   

  Giá bán : 250,000đ

   

  Thành phần

  Hopự chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt ðộng bề mặt, huõng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.

  Cách dùng

  Khi sử dụng bật nắp khay ðựng bột rửa bát ( viên rửa) của máy rửa bát ðặt 1 viên rửa bát Rossy rồi ðóng nắp khay lại trýớc khi vận hành máy . Ðối với những loại máy không có khay ðựng có thể ðặt viên rửa bát Rossy vào ðáy máy.

   

  viên xà phòng rửa bát Somat 7 trong 1 chứa chất tẩy rửa, rửa sạch hỗ trợ, chức năng muối, bóng thép không gỉ và kính bảo vệ và tăng cường làm sạch và hoạt hóa ở nhiệt độ thấp. Somat 7 đi nhờ các thành phần hoạt tính mạnh mẽ ngay cả các bụi bẩn cứng đầu nhất phải bị thuyết phục và tiết kiệm thân thiện môi trường và năng lượng ở 40 °

  Thành phần

  Khoảng 30% : Phosphates 5-15%: oxy chất tẩy polycarboxylates, bề mặt không ion Ít hơn 5%: phosphonat phần khác: enzyme (amylase, protease), nước hoa (Limonene)..
  Trong cả hai trường hợp, chức năng của máy rửa chén của bạn hoàn toàn nguyên vẹn.

  * Tính năng:

  1 . Làm sạch:
  Các chất làm sạch mạnh mẽ trong Somat 7 loại bỏ ngay cả những hạt bụi bám (ví dụ như dư lượng tinh bột như mì ống, gạo, khoai tây) đáng tin cậy.
  2 .Rửa sạch hỗ trợ
  Việc xây dựng trong rửa viện trợ có hiệu quả ngăn ngừa sự hình thành của các điểm nước và do đó đảm bảo một tỏa sáng rực rỡ trên các món ăn và kính.

   

  vien somat

   

  Giá bán : 650,000đ

   

  3 .Salt chức năng
  Các chất thay thế muối đặc biệt tích cực liên kết với canxi trong rửa nước và bảo vệ chống lại các Ca+ và Mg+ có hại cho máy trong quá trình vận hành.
  4 .Thép không gỉ bóng sáng hơn
  Ngày thép không gỉ dao kéo điểm sau khi chu kỳ giặt thường, vì vậy bạn phải đánh bóng nó với khó khăn. Việc xây dựng trong bóng thép không gỉ đảm bảo dao kéo sáng bóng.
  5 .Bảo vệ Pha lê-thủy tinh
  Các kính bảo vệ lâu dài bảo vệ kính của bạn chống ăn mòn thủy tinh – để giữ cho ống kính của bạn lâu hơn.
  6 .Tẩy rửa
  Tẩy rửa giúp bạn loại bỏ lớp cáu căn dơ từ hầu hết các nồi và chảo.
  7 .Nhiệt độ thấp activator
  Nhiệt độ thấp activator Somat 7 cho phép làm sạch các món ăn của bạn chỉ là 40 ° Điều này bảo vệ kính và hệ thống máy vân hành và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn!

  NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
  Đặt mua sách liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)
  » chăn lông cừu nhật bản