biểu thuế xuất nhập khẩu 2018 | biểu thuế xnk năm 2018 mới nhất của bộ tài chính » sách khác » Thực phẩm bẩn tác hại và những cách phát hiện phòng tránh
 • Thực phẩm bẩn tác hại và những cách phát hiện phòng tránh

 • Thực phẩm bẩn tác hại và những cách phát hiện phòng tránh
   • Nhà xuất bản: Lao động
   • Tác giả: NXB Lao động
    Giá bán: 275,000 đồng
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0937 828.186
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0924.914.918
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0964.988.945

  Thực phẩm bẩn tác hại và những cách phát hiện phòng tránh

  Thực phẩm không an toàn lưu hành tràn lan trên thị trường cũng khiến các cơ quan chức năng, cơquan quản lý về thực phẩm đau đầu và nỗ lực hết sức nhằm hạn chế một cách thấp nhất sự xuất hiện của những loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng bằng nhiều biện pháp quyết liệt.

  Dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm chứa nhiều chất hóa học độc hại, nhiều vi khuẩn đã và đang là mối lo ngại sâu sắc của nhiều người trong cuộc sống hiện nay.

  thuc pham ban

  Mối nguy hại của thực phẩm không an toàn khiến tâm lý người dân bất ổn, cuộc sống bị đảo lộn vìtâm lý lo lắng, vì bệnh tật, những vụ ngộ độc thực phẩm ngày càng gia tăng.

  Cả xã hội đang cùng nhau phê phán, chống lại thực phẩm không an toàn, thực phẩm bẩn bằng nhiều phương cách khác nhau nhằm nâng cao đời sống, sức khỏe của chính mình và đồng loại.

  Theo chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 09-05- 2016 về việc tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà Nước về an toàn thực phẩm và nhằm góp thêm một tiếng nói phê phán đối với thực phẩm không an toàn, đồng thời mong muốn cung cấp cho mọi người một tài liệu tham khảo hữu ích về an toàn thực phẩm cũng như những quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách: THỰC PHẨM BẨN – TÁC HẠI VÀ NHỮNG CÁCH PHÁT HIỆN, PHÒNG TRÁNH

  Nội dung của cuốn sách bao gồm các phần chính sau:

  Phần I. Thực phẩm không an toàn và những cách phát hiện, xử lý

  Phần II. Luật và một số nghị định, thông tư về an toàn thực phẩm

  Cùng nhau ngăn chặn, đẩy lùi thực phẩm bẩn, không an toàn ra khỏi những bữa cơm gia đình, bữa cơm công ty, trường học… là ước mong và hành động quyết liệt của tất cả mọi người.

  Cẩm nang kỹ năng sống dành cho mọi nhà và mọi lứa tuổi

  Trong những ngày gần đây báo chí và các thông tin truyền thông liên tục đưa tin về những vụ việc về xâm hại trẻ em. Đây là việc hết sức nhạy cảm đối với một đứa trẻ , vì vậy là cha mẹ chúng ta hãy dạy con phải biết kỹ năng bảo vệ mình và cơ thể của mình …

  Nhận biết, những kỹ năng sống thường nhật là nhu cầu cần thiết cho mọi người, vì thế chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách: Cẩm nang kỹ năng sống dành cho mọi nhà và mọi lứa tuổi.

  ky nang song cho moi nguoi
  ky nang song cho moi nguoi

  Nội dung cuốn sách được chúng tôi đề cập như sau:

  Phần I - Những kỹ năng bạn dạy và đồng hành cùng con ( kỹ năng sống hằng ngày ,giúp con hoàn thiện bản thân, kỹ năng bơi lội, kỹ năng tự bảo vệ bản thân,tránh bị lạm dụng tình duc , kỹ năng giúp con học giỏi )

  Phần II - Kỹ năng để thành công trên đường đời

  Phần III - Kỹ năng sống vui, sống khỏe cho người già

  Phần IV- Những câu chuyện làm thay đổi số phận

  Mỗi phần của cuốn sách là mỗi chủ đề khác nhau, giới thiệu đến các kỹ năng sống cần có cho mọi người.

  Phần 1, đề cập đến những kỹ năng sống và học dành cho con trẻ. Giúp con có những hành trang như thói quen sống tốt, học hành giỏi, nhân cách phát triển hoàn thiện, trở thành công dân có ích.

  Phần 2, giới thiệu các kỹ năng sống, như xây dựng các mối quan hệ tốt trong gia đình, xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Phần 3, giới thiệu kỹ năng sống vui, sống khỏe cho người già, cách chăm sóc người già sao cho tốt…

  Phần 4, giới thiệu những câu chuyện hay, làm thay đổi số phận của mình.

  Đây là cuốn sách hết sức công phu, bao quát nội dung cho cả một gia đình , từ trẻ con cho tới người già đều cần thiết, Hãy đặt cuốn sách trong nhà bạn vì chúng tôi chắc chắn một điều rằng: bạn rất cần và sẽ sử dụng cuốn sách vì nó có lợi ích cho gia đình bạn rất nhiều.

  NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
  Đặt mua sách liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  Sách cùng loại

  » chăn lông cừu nhật bản