• sách vidal việt nam năm 2015 mới nhất

 • sách vidal việt nam năm 2015 mới nhất
   • Xuất bản: năm 2015
   • Nhà xuất bản: mims
   • Tác giả: mims
    Giá thị trường: 600,000 đồng
    Giá bán: 550,000 đồng
    Tiết kiệm: 50,000 đồng
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP HCM
   • Đặt hàng tại Hà Nội: 0937 828.186
   • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0924.914.918
   • Đặt hàng Toàn Quốc: 0964.988.945

  sách vidal việt nam năm 2015

  Vidal việt nam mới nhất

  VIDAL VIỆT NAM 2015 là sách nhập khẩu liệt kê các thông tin về dược phẩm được dùng để tham khảo chéo với MIMS Vietnam 2015 nhưng không dùng để đánh giá các loại chế phẩm.

  Phần biên soạn trong sách vidal việt nam năm 2015 ( từ điển y dược học ) này được thực hiện một cách độc lập, cơ bản dựa trên y văn và các thông tin đã được phê chuẩn. Các thông tin này có thể thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác tùy theo các yểu cầu về luật lệ của từng nước. Các thông tin sản phẩm được ban biên tập chúng tôi biên soạn và được công ty dược phẩm thông qua. Dù có nhiều cố gắng trong việc biên soạn và kiểm tra các thông tin trong VIDAL VIỆT NAM 2015 nhằm đảm bảo các thông tin được chính xác và có giá trị đến thời điểm xuất bản; nhà sản xuất, ban biên tập sẽ không chịu trách nhiệm về giá trị lưu hành tiếp tục của các thông tin hoặc bất kỳ sai sót nào trong lần xuất bản này phát sinh do sơ suất hoặc do nguyên nhân khác, hoặc cho bất kỳ hậu quả nào xảy ra. Việc thêm vào hoặc loại ra bất kỳ sản phẩm nào không có nghĩa rằng nhà xuất bản ủng hộ hoặc bác bỏ việc sử dụng thuốc đó nói chung hoặc trong bất kỳ lãnh vực đặc biệt nào. Khi cần, quý vị có thể liên hệ các nhà sản xuất hoặc công ty phân phối sản phẩm để tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác.

  sách vidal việt nam năm 2015
  ảnh bìa sách vidal việt nam năm 2015

  Nhà xuất bản, ban biên tập cũng tuyệt đối không nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào của bất kỳ ai đối với bất kỳ tổn thất, mất mát, tử vong, tổn thương hoặc hậu quả nào khác, bằng bất kỳ cách nào, bởi bất kỳ ai do cách sử dụng dựa vào thông tin trong dược điển này.

  VIDAL 2015 VIỆT NAM được công ty MIMS Pte Ltd xuất ban mỗi năm mọt lần.

  Việc quảng cáo là khách quan đối với ban biên tập và không ảnh hưởng đến nội dung hoặc công việc biên soạn.

  Sách VIDAL VIỆT NAM 2015 được phân phối đến các bác sĩ, dược sĩ ở Việt Nam.

  MIMS là một nhà xuất bản độc lập và không liên kết với bất kỳ nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc tổ chức nào.

  Copyright© 2015 MIMS.

  Công ty MIMS là chủ sở hữu và được hưởng độc quyền sử dụng nhãn hiệu VIDAL®, nhãn hiệu đã được nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam công nhận và bảo hộ cũng như ở nhiều nước khác. Tất cả các quyền khai thác tác phẩm này, đặc biệt là các quyền tác giả cũng thuộc sở hữu độc quyền của Công ty MIMS.

  Tất cả mọi sử dụng, sao chụp lại, sự cải biên, tất cả mọi sự khai thác dù thế nào, toàn bộ hoặc một phần, dưới bất kỳ phương pháp nào, không được sự đồng ý bằng văn bản trước đó của nhà xuất bản hoặc của những người có quyền và những người được quyền thừa hưởng là trái phép và là hành động làm hàng giả sẽ bị luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trừng phạt, cũng như ở nhiều nước khác. Đặc biệt cấm sử dụng, khai thác, giải thích toàn bộ hoặc một phần tác phẩm bởi bất kỳ phương pháp nào : chiếm hữu, sử dụng, dự trữ trong ngân hàng dữ liệu, sao chụp lại hoặc truyền đi dưới bất kỳ hình thức nào như xuất bản, sao chụp, điện tử học, cơ học, ảnh, phép xếp chữ phim, điện ảnh, từ, sao chép trên các đĩa optique, tin học, modem, vệ tinh, qua tất cả các mạng lưới truyền thông hoặc thông tin cũng như mọi hình thức khác đang tồn tại hoặc sẽ tồn tại.

  Cấm đưa các đoạn trích vào một tác phẩm hoặc một tài liệu khoa học hoặc đào tạo nào khác.

  Bản quyền này áp dụng trên tất cả các nước.

  VIDAL VIETNAM is an index of drug intormation and cross-reỉerence for MIMS Vietnam and not an assessment of the various preparations.

  Editorial matter published herein is independently prepared by our own proíessional editorial staff and is based on approved official product iníormation. Such intormation may vary from country to country according to local regulatory requirements in each country. Product entries are prepared by our own proíessional editorial staff and are reviewed by the respective manuỉacturers. Although every effort has been made in compiling and checking the intormation contained in VIDAL VIETNAM to ensure that they are accurate and valid up to the ti me oípublishing, the publisher, editors and their servants or agents shali not be responsible for the continued currency of the intormation or íorany errors, omissions or inaccuracies in this publication vvhether arising from negligence or othervvise, howsoever or for any consequences arising thereừom. The inclusion or exclusion ofany product does not mean that the publisher advocates or reịects its use either generally or in any particular field or tields. Further intormation on Products listed herein can be obtained ừom the manutacturer or distributor on request. The publisher, authors and editors also expressly disclaim any and all liability to any person whosoever in respect of any loss, damage, death, personal inịury or other consequences whatsoever, hovvsoever caused or arising, suffered by any such person by their use of or reliance upon, in any way, the intormation contained in this publication.

  Published by MIMS Pte Ltd

  VIDAL VIETNAM is published annually.

  Advertisements are subịect to editorial acceptance and have no iníluence on editorial content or preparation. Circulation on controlled basis to medical protessionals in Vietnam.

  Affiliation.Nil. MIMS is an independent publisher and is not attiliated with any manutacturer, distributor or proíessional association.

  Copyright ©2015 MIMS. All rights reserved. No portion of this publication may be

  reproduced in any language; stored in a retrieval system; transmitted in any form or

  by any means, (electronic, electrostatic, magnetic tape, mechanical, photocopying,

  recording or othervvise); circulated vvithout the prior consent of the publisher in any

  form otbinding or cover other than that in which it is published.

  Mời quý vị xem thêm cuốn sách mims pharmacy việt nam 2015 không chỉ là một tài liệu hữu ích cho cán bộ y tế, thỉnh thoảng cần tra cứu để nắm lại thật chính xác những điều đã học trước đây, mà mims pharmacy 2015 còn là một công cụ để các cơ quan y tế từ phòng khám bệnh đến nhà thuốc dựa vào đó cung cấp đầy đủ thông tin về thuốc cho người dân, cho người bệnh.

  sach-mims-pharmacy-viet-nam-2015-cam-nang-nha-thuoc-thuc-hanh-moi-nhat

  sách mims pharmacy việt nam 2015

  Giá bán: 420.000 đồng

  Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • sach vidal 2015
  NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
  Đặt mua sách liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)
  » chăn lông cừu nhật bản